ĐỊA CHỈ MUA TỦ HÒA ĐỒNG BỘ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Thứ hai - 18/11/2019 22:02


Tủ hòa đồng bộ được thiết kế để thực hiện các công việc đưa các máy phát điện hay các nguồn điện đang làm việc độc lập vào làm việc song song với nhau. Đây là giải pháp kỹ thuật cao nhằm mục đích nâng cao độ tin cậy cung cấp điện và tối ưu hoá trong việc tiết kiệm nhiên liệu.​ Với thị trường "tấp nập" các địa điểm bán tủ hòa đồng bộ máy phát điện, nên chọn mua tủ hòa đồng bộ máy phát điện ở đâu?

Synchronizing-Panel

TNLengineering - địa chỉ cung cấp tủ hòa đồng bộ uy tín

Tủ hòa đồng bộ là gì?

Tủ hòa đồng bộ máy phát điện là thiết bị bảo vệ hệ thống điện tiêu chuẩn. Được sử dụng trong trường hợp nguồn điện của điện lực bị sự cố thì máy phát điện dự phòng sẽ tự động khởi động và hòa đồng bộ và chia tải với nhau, ngoài ra hệ thống còn có chức năng giám sát phụ tải và quyết định cho máy chạy số lượng máy phát theo nhu cầu của phụ tải.

Ứng dụng của tủ hòa đồng bộ?

Ứng dụng lớn nhất của tủ hoà đồng bộ là trong trường hợp nguồn điện chính bị sự cố thì các máy phát điện dự phòng sẽ tự động khởi động, tự hòa đồng bộ và chia tải với nhau, ngoài ra hệ thống còn có chức năng tự động giám sát phụ tải và điều khiển cho chạy số lượng máy phát theo nhu cầu của phụ tải.

Tủ hòa đồng bộ được sử dụng ở các khu công nghiệp như nhà máy, xưởng công nghiệp, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, chung cư, bệnh viện, cảng, sân bay… nơi có các phụ tải đòi hỏi phải cấp điện liên tục, hay những vùng hay có sự cố mất điện lưới đột ngột.

Thiết kế

Tủ hoà đồng bộ thường được thiết kế bao gồm nhiều ngăn tủ trong đó có 1 ngăn tủ điều khiển chính và các ngăn tủ điều khiển độc lập cho từng máy phát. Tủ có cả 2 chế độ vận hành: tự động và bằng tay.

Tủ hòa đồng bộ được tích hợp cả chức năng giám sát và cảnh báo hiển thị bằng các dòng cảnh báo trên LCD, Đèn chỉ thị hay loa báo. Tủ có thể điều khiển và giám sát từ xa. Có lưu lại các cảnh báo giúp người vận hành dễ dàng xác định nguyên nhân sự cố.

Địa chỉ mua tủ hòa đồng bộ uy tín - chất lượng:

Tủ hòa đồng bộ tại TNLengineering được thiết kế với những ưu điểm sau:

  • Dễ dàng thay đổi mở rộng nâng công suất mà không ảnh hưởng đến hệ thống hiện hữu
  • Tốc độ hoà đồng bộ cực nhanh
  • Có khả năng quản lý bằng máy tinh thông qua đấu nối trực tiếp hoặc đấu nối qua Internet
  • Sử dụng bộ điều khiển hoà đồng bộ cao cấp
  • ….

Tham khảo cái loại tủ điện tại TNL tại đây.

Liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên lạc sau:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT DỊCH VỤ TNL

Địa chỉ: 30 Đường 447B, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0903677133

Email: info@tnlengineering.vn - Website: www.tnlengineering.vn

 

 

Bài viết liên quan

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP TỦ ĐIỀU KHIỂN MÁY PHÁT ĐIỆN UY TÍN

17. 11. 2019

Tủ điều khiển máy điện được thiết kế và gia công với chứC năng đa dạng để giám sát thông số, điều khiển, hòa đồng bộ máy phát điện, bao gồm: Điều khiển, giám sát thông số họat động máy phát điện. Bên cạnh đó, tủ đồng bộ máy phát…

CÁC ĐIỀU KIỆN HÒA ĐỒNG BỘ MÁY PHÁT ĐIỆN LÀ GÌ?

18. 11. 2019

Hòa đồng bộ máy phát điện là một trong những phương pháp hòa đồng bộ phổ biến cho các máy phát điện. Vậy hòa đồng bộ máy phát điện là gì và điều kiện để hòa đồng bộ máy phát điện là gì? Tham khảo ngay bài viết dưới đây.