BẢNG ĐIỀU KHIỂN MÁY PHÁT ĐIỆN SMARTGEN HGM9310CAN

Thứ hai - 18/11/2019 22:31


Bộ điều khiển máy phát điện dường như không còn xa lạ đối với người dùng trong lĩnh vực máy phát điện. Một quy định bắt buộc đối với máy phát điện, muốn vận hành tốt những phụ tùng đi kèm phải luôn đảm bảo đồng bộ với nhau.

Để nâng cao tính chuyên nghiệp cho dòng máy phát điện, các nhà sản xuất không ngừng cải tiến bộ điều khiển máy phát điện. Bảng điều khiển máy phát điện được xem là thiết bị hiện đại sẽ tác động giúp máy phát điện có thể khởi động được theo một chu trình nhất định.

Bảng điều khiển máy phát điện Smartgen HGM9310CAN

Bảng điều khiển máy phát điện Smartgen HGM9310CAN

Đặc điểm chung của bảng điều khiển máy phát điện Smartgen HGM9310CAN

_ Bộ điều khiển bộ khuếch đại loạt HGM93XX MPU (CAN) được sử dụng cho hệ thống tự động hoá máy phát và giám sát hệ thống điều khiển của một đơn vị để đạt được sự khởi động / dừng tự động, đo lường dữ liệu, bảo vệ báo động và "ba remote" (điều khiển từ xa, đo từ xa và truyền thông từ xa).

Bộ điều khiển thông qua màn hình tinh thể lỏng (LCD) và giao diện tiếng Trung, tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ khác dễ dàng và đáng tin cậy.

Bộ điều khiển bộ định tuyến dòng HGM93XX MPU (CAN) sử dụng công nghệ vi xử lý 32 bit với các thông số chính xác, điều chỉnh giá trị cố định, cài đặt thời gian và điều chỉnh ngưỡng và vv. PC (qua cổng USB) và có thể được điều chỉnh và giám sát với sự trợ giúp của cổng RS485.

Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong một số hệ thống điều khiển genset tự động với cấu trúc nhỏ gọn, kết nối đơn giản và độ tin cậy cao.

bang-dieu-khien-may-phat-dien-gia-re

Địa chỉ cung cấp bảng điều khiển máy phát điện tại TNLengineering

Mua bảng điều khiển máy phát điện ở đâu uy tín giá rẻ?

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của ngành điện và ứng dụng của nó trong nhiều ngành khác nhau, bạn có thể dễ dàng mua các thiết bị máy phát điện chỉ vài cú click chuột. Tuy nhiên, để lựa chọn được nơi cung cấp các thiết bị điện với nguồn gốc rõ ràng, giá cả cạnh tranh với thị trường thì đến ngay TNLengineering nhé!

TNLengineering tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các loại tủ điện, phụ kiện, phụ tùng máy phát điện uy tín tại TP.HCM.Đến với TNLengineering, bạn không chỉ nhận được sự tư vấn tận tình, mà còn sở hữu ngay những sản phẩm chất lượng.

Xem thêm thông tin bảng điều  khiển máy phát điện khác tại đây.

Quý khách có nhu cầu đặc mua bảng điều khiển máy phát điện, liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT DỊCH VỤ TNL

Địa chỉ: 30 Đường 447B, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0903677133

Email: info@tnlengineering.vn - Website: www.tnlengineering.vn

 

Bài viết liên quan

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP TỦ ĐIỀU KHIỂN MÁY PHÁT ĐIỆN UY TÍN

17. 11. 2019

Tủ điều khiển máy điện được thiết kế và gia công với chứC năng đa dạng để giám sát thông số, điều khiển, hòa đồng bộ máy phát điện, bao gồm: Điều khiển, giám sát thông số họat động máy phát điện. Bên cạnh đó, tủ đồng bộ máy phát…

CÁC ĐIỀU KIỆN HÒA ĐỒNG BỘ MÁY PHÁT ĐIỆN LÀ GÌ?

18. 11. 2019

Hòa đồng bộ máy phát điện là một trong những phương pháp hòa đồng bộ phổ biến cho các máy phát điện. Vậy hòa đồng bộ máy phát điện là gì và điều kiện để hòa đồng bộ máy phát điện là gì? Tham khảo ngay bài viết dưới đây.

ĐỊA CHỈ MUA TỦ HÒA ĐỒNG BỘ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

18. 11. 2019

Tủ hòa đồng bộ được thiết kế để thực hiện các công việc đưa các máy phát điện hay các nguồn điện đang làm việc độc lập vào làm việc song song với nhau. Đây là giải pháp kỹ thuật cao nhằm mục đích nâng cao độ tin cậy cung…