DỊCH VỤ LẮP ĐẶT MÁY PHÁT ĐIỆN GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

Thứ bảy - 21/11/2020 21:12


Máy phát điện trong công nghiệp là thiết bị rất quan trọng và không thể thiếu trong đời sống hiện đại hóa ngày nay. Máy phát điện ra đời là sự hỗ trợ đắc lực cho ngành công nghiệp cũng như những ngành khác. Vậy đâu là địa chỉ lắp đặt máy phát điện công nghiệp giá rẻ và uy tín nhất hiện nay? Cùng TNLengineering.vn tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Địa chỉ lắp đặt máy phát điện uy tín

Lắp đặt máy phát điện cần lưu ý những điều gì?

Kiểm tra điều kiện thoát khói

 • Khói thải là loại khí độc dù không có màu gì, có thể làm chết người nếu bị tích tụ trong phòng. Vì vậy phải có giải pháp dẫn khí thải ra ngoài và thậm chí phải đưa lên cao nếu lắp đặt trong khu vực đông dân cư.
 • Ống khói nối thêm phải được kết nối với máy phát điện bằng ống thép mềm cho phép dập tắt rung động từ máy phát truyền ra ngoài.
 • Kích thước của thoát khói, thoát nhiệt mở rộng không được nhỏ hơn kích thước chuẩn của thoát khói, thoát nhiệt trong máy.

Kiểm tra điều kiện giải nhiệt

 • Phòng đặt máy phải có cửa hút không khí mát. Diện tích thông khí mát phải không nhỏ hơn tổng diện tích cửa hút khi mát của máy phát điện. Cửa hút khí mát có thể được chắn âm bằng tường chắn.
 • Phòng đặt máy phải có cửa thoát gió nóng. Diện tích thoát khí nóng phải không nhỏ hơn diện tích cửa thoát khí nóng của máy phát điện. Cửa thoát khí nóng của phòng máy phải trùng khít với cửa thoát của máy, hoặc được nối với cửa thoát bằng ống thoát nhiệt kín. Điều này rất quan trọng nhằm đảm bảo khí nóng không thể quay trở lại phòng máy.
 • Cửa hút khí mát và cửa thoát khí nóng phải bố trí cách xa nhau. Tốt nhất là ở hai phía đối điện của phòng máy để bảo đảm khí nóng không bị hút trở lại phòng máy.
 • Nếu điều kiện lắp đặt máy phát điện không thỏa mãn điều kiện thông khí nói trên thì có thể cho phép lắp thêm quạt thông khí cưỡng bức, và hạ công suất cho phép của máy phát điện.
 • Trên tường sát trần nhà phải có vài khe thông gió nhỏ để giải thoát khí nóng tích tụ trong phòng máy.
 • Kích thước phòng máy phải đủ để mở các cửa và tạo không gian thông thoáng cho việc sửa chữa và bảo trì máy sau này.

Lưu ý lắp đặt nền mống cho máy phát điện:

 • Thông thường máy phát điện không yêu cầu phải có bu long móng, trừ các trường hợp có quy định riêng. Nhưng chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng nên đặt máy trên 4 tấm cao su kỹ thuật hoặc trên hai xà gỗ để chống rung. Kích thước tùy theo dài, rộng của từng máy.
 • Khối lượng bê tông móng ngoài việc chịu được sức nặng của máy, cũng phải đủ lớn để hấp thụ rung động. Chúng tôi đề nghị khối lượng phần bê tông móng máy bằng 1,5 – 2,0 lần khối lượng máy. Điều này đặc biệt quan trọng với máy phát điện được lắp đặt ở trên tầng cao.

Lưu ý lắp đặt hệ thống nối đất cho máy phát điện:

 • Máy phát điện nên được nối đất khi sử dụng để đảm bảo an toàn điện.
 • Kích thước thiết bị nối đất phải đảm bảo đủ cho dòng điện rò tức thời bằng 2-3 lần dòng điện lớn nhất của máy phát điện.

Lưu ý vấn đề che nắng:
Mặc dù máy phát điện công nghiệp thường có vỏ, được chế tạo kín và hoạt động được ngoài trời. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên che chắn máy để tránh ánh nắng chiếu trực tiếp làm hư hỏng lớp sơn phủ.
⇒ Bạn cần quan tâm: Hướng dẫn lắp đặt máy phát điện công nghiệp

Lưu ý vệ sinh công nghiệp sau khi lắp đặt:
+ Quá trình thay thế lắp đặt làm theo phương án cuốn chiếu, làm khu vực nào dứt điểm khu vực đó. Trong quá trình lắp đặt, thường xuyên phải tiến hành vệ sinh công nghiệp các khu vực thi công để đảm bảo an toàn vệ sinh.
+ Sau khi lắp đặt hoàn chỉnh, hiệu chỉnh và chạy thử toàn bộ hệ thống thì tiến hành tổng vệ sinh toàn bộ công trình để chuẩn bị công tác đo đạc, chuyển giao công nghệ và bàn giao nghiệm thu.

Lắp đặt máy phát điện công nghiệp uy tín tại TP.HCM

>>>Xem thêm: Phân Loại Máy Phát Điện Dựa Vào Những Yếu Tố Nào?

Địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt máy phát điện chuyên nghiệp:

Với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, cùng với thời gian bảo hành, bảo trì dài hạn, kinh nghiệm cung cấp lắp đặt máy phát điện cho hệ thống Ngân hàng, Toà nhà, Khách sạn, Trường học, Nhà xưởng.... .TNLengineering.vn luôn muốn quý khách hàng được hài lòng và có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn chúng tôi là đối tác.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT DỊCH VỤ TNL

Địa chỉ: 30 Đường 447B, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0903677133

Email: info@tnlengineering.vn - Website: www.tnlengineering.vn

 

Bài viết liên quan

THIẾT BỊ ĐÓNG CẮT LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?

09. 12. 2020

Thiết bị đóng cắt nói riêng và thiết bị điện nói chung đang dần trở nên rất quan trọng trong đời giống hiện nay. Nền kinh tế phát triển cũng là lúc ngành điện vươn đến tầm cao mới và đóng góp rất nhiều trong đời sống hiện nay. Vậy…

NƠI BÁN BẢNG ĐIỀU KHIỂN MÁY PHÁT ĐIỆN TẠI TP.HCM

09. 01. 2021

TNLengineering.vn - địa chỉ chuyên cung cấp các loại bảng điều khiển máy phát điện, phụ tùng máy phát điện, lắp đặt máy phát điện công nghiệp,.. uy tín và giá thành cạnh tranh trên thị trường. Nếu bạn cũng đang băn khoăn không biết nên chọn mua bảng điều…

TỦ CHUYỂN ĐỔI NGUỒN TỰ ĐỘNG LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?

14. 01. 2021

Tủ hòa đồng bộ máy phát điện là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các nhà máy, xí nghiệp, công xưởng,.. Nếu doanh nghiệp của bạn cũng đang băn khoăn chưa biết nên chọn mua tủ hòa đồng bộ máy phát điện ở đâu thì…

THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN CÔNG NGHIỆP, NHÀ XƯỞNG TẠI TP.HCM

14. 01. 2021

Các sự cố chạm chập, về điện làm gián đoạn sản suất dù không muốn có sự cố xảy ra, nhưng trong một số trường hợp thì hệ thống điện vẫn có thể bị hư hỏng, làm gián đoạn các hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty, nhà…