ĐỊA CHỈ MUA BỘ ĐIỀU KHIỂN MÁY PHÁT ĐIỆN SMARTGEN GIÁ TỐT TẠI TP.HCM

Thứ sáu - 18/09/2020 17:18


Bộ điều khiển máy phát điện dường như không còn xa lạ đối với người dùng trong lĩnh vực máy phát điện. Một quy định bắt buộc đối với máy phát điện, muốn vận hành tốt những phụ tùng đi kèm phải luôn đảm bảo đồng bộ với nhau.

Để nâng cao tính chuyên nghiệp cho dòng máy phát điện, các nhà sản xuất không ngừng cải tiến bộ điều khiển máy phát điện. Bảng điều khiển máy phát điện được xem là thiết bị hiện đại sẽ tác động giúp máy phát điện có thể khởi động được theo một chu trình nhất định.

Bảng điều khiển máy phát điện Smartgen HGM9310CAN

Bảng điều khiển máy phát điện Smartgen HGM9310CAN

Đặc điểm chung của bảng điều khiển máy phát điện Smartgen HGM9310CAN

_ Bộ điều khiển bộ khuếch đại loạt HGM93XX MPU (CAN) được sử dụng cho hệ thống tự động hoá máy phát và giám sát hệ thống điều khiển của một đơn vị để đạt được sự khởi động / dừng tự động, đo lường dữ liệu, bảo vệ báo động và "ba remote" (điều khiển từ xa, đo từ xa và truyền thông từ xa).

_ Bộ điều khiển thông qua màn hình tinh thể lỏng (LCD) và giao diện tiếng Trung, tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ khác dễ dàng và đáng tin cậy.

_ Bộ điều khiển bộ định tuyến dòng HGM93XX MPU (CAN) sử dụng công nghệ vi xử lý 32 bit với các thông số chính xác, điều chỉnh giá trị cố định, cài đặt thời gian và điều chỉnh ngưỡng và vv. PC (qua cổng USB) và có thể được điều chỉnh và giám sát với sự trợ giúp của cổng RS485.

_ Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong một số hệ thống điều khiển genset tự động với cấu trúc nhỏ gọn, kết nối đơn giản và độ tin cậy cao.

bang-dieu-khien-may-phat-dien-gia-re

Địa chỉ cung cấp bảng điều khiển máy phát điện tại TNLengineering

Mua bảng điều khiển máy phát điện ở đâu uy tín giá rẻ?

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của ngành điện và ứng dụng của nó trong nhiều ngành khác nhau, bạn có thể dễ dàng mua các thiết bị máy phát điện chỉ vài cú click chuột. Tuy nhiên, để lựa chọn được nơi cung cấp các thiết bị điện với nguồn gốc rõ ràng, giá cả cạnh tranh với thị trường thì đến ngay TNLengineering nhé!

TNLengineering tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các loại tủ điện, phụ kiện, phụ tùng máy phát điện uy tín tại TP.HCM.Đến với TNLengineering, bạn không chỉ nhận được sự tư vấn tận tình, mà còn sở hữu ngay những sản phẩm chất lượng.

Xem thêm thông tin bảng điều  khiển máy phát điện khác tại đây.

Quý khách có nhu cầu đặc mua bảng điều khiển máy phát điện, liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT DỊCH VỤ TNL

Địa chỉ: 30 Đường 447B, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0903677133

Email: info@tnlengineering.vn - Website: www.tnlengineering.vn

 

Bài viết liên quan

QUY TRÌNH BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

12. 01. 2020

Máy móc cũng giống như con người, khi sử dụng trong thời gian quá lâu thì cần phải được bảo dưỡng, bảo trì đúng thời hạn nhằm giúp máy móc hoạt động và duy trì ổn định hơn, Đặc biệt là các thiết bị điện. Bài viết dưới đây cung…

DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY PHÁT ĐIỆN

21. 05. 2020

Máy phát điện công nghiệp là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các ngành công nghiệp. Cũng như những loại máy khác, máy phát điện công nghiệp cũng cần bảo dưỡng để duy trì tuổi thọ cho máy được lâu hơn. Vậy bảo trì máy phát điện…

TẠI SAO NÊN THƯỜNG XUYÊN BẢO TRÌ MÁY PHÁT ĐIỆN CÔNG NGHIỆP?

15. 06. 2020

Máy phát điện công nghiệp là một trong những thiết bị điện không thể thiếu trong các ngành kinh tế, sản xuất cũng như đời sống. Khi sự cố mất điện đột ngột xảy ra, máy phát điện công nghiệp được xem như là cứu cánh tiện lợi nhất giúp…

LẮP ĐẶT MÁY PHÁT ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

16. 09. 2020

Để máy phát điện có thể được sử dụng một cách tốt nhất thì việc vận hành và lắp đặt máy là một điều rất quan trọng. Việc lắp đặt và vận chuyển máy cần được thực hiện dưới một quy trình cụ thể. Vậy những lưu ý khi lắp…

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BẢNG ĐIỀU KHIỂN MÁY PHÁT ĐIỆN SMARTGEN

24. 09. 2020

Máy phát điện công nghiệp ra đời góp phần không nhỏ cho các nền công nghiệp khác. Chính vì thế mà ứng dụng của máy phát điện công nghiệp không có gì để bàn cãn nữa. Tuy nhiên để tìm được nơi mua phụ tùng máy phát điện, đặc biệt…